Tin bổ ích

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy bơm nước ly tâm

Dòng bơm ly tâm lưu lượng lớn dùng bơm chất lỏng sạch không có chất ăn mòn, thích hợp sử dụng nông nghiệp, công nghiệp với lưu lượng nước cao. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại. Máy chạy êm, độ bền cao. Trong máy có trang bị rơle nhiệt giúp máy vận hành tốt hơn và gia tăng tuổi thọ với cơ chế tự động ngắt điện khi nhiệt độ lên cao (85 – 90 độ C). Máy nhỏ gọn dễ di chuyển. Hoạt động trên diện rộng và trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động sẽ gặp một vài sự cố cần khắc phục như sau:
1- Bơm không khởi động được
-Vui lòng kiểm tra nguồn điện : Nguồn điện quá yếu cũng sẽ không đủ cung cấp điện cho máy bơm hoạt động. Kiểm tra dây dẫn xem có đủ dẫn cho dòng điện cung cấp cho động cơ điện không.
Kiểm tra xem dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc mối nối dây điện bên ngoài vỏ động cơ bị hở không cần sấy khô hoặc sửa chữa chỗ nối dây.
-Bảo vệ dòng điện 1 pha bằng việc trang bị 1 rơ le nhiệt, nó sẽ tự động thiết lập lại khi động cơ đã nguội.
2- Động cơ hoạt động nhưng bơm không ra nước:
Kiểm tra xen bơm có hút dầu, nước muối, hóa chất và nước nóng với nhiệt độ trên 45oC hay không?
Kiểm tra xem đường ống dẫn nước có bị xì và hoạt động của van chân có vấn đề gì không?Nếu hỏng van chân thay van chân.
3- Bơm hoạt động nhưng yếu: Kiểm tra hướng quay trong dòng điện 3 pha.
4- Bơm thi thoảng dừng không hoạt động liên tục: Kích hoạt rơ le nhiệt bảo vệ động cơ (dòng điện 1 pha) hoặc nhiệt độ tăng quá mức mà động cơ có thể chịu được nên liên hệ với trung tâm bảo hành hỗ trợ.
Khắc phục sự cố trên sẽ giúp máy bơm hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài. Cần tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline:…..để được tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia của chúng tôi.

 

One thought on “Hướng dẫn khắc phục lỗi máy bơm nước ly tâm

  1. efnezvbrry viết:

    Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *