MAXWIN PUMP

Khởi tạo nguồn sống xanh

Maxwin luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn

MAXWIN PUMP

Máy bơm nước Maxwin đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tiết kiệm điện năng và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH TM & DV Đại Phát được thành lập năm 2007 trải qua chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, Đại Phát luôn nỗ lực mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng trên cả nước. Từ một doanh nghiệp nhỏ, nhờ sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác; cùng tầm nhìn chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo, dựa trên mục tiêu phát triển bền vững và khát vọng tạo dựng không gian sống bình an phục vụ con người, Đại Phát ngày càng phát triển và lớn mạnh. Năm 2017, Công ty TNHH TM&DV Đại Phát đã vinh dự đạt giải thưởng danh giá top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report phối hợp cùng Báo Vietnamnet thực hiện.
Được biết đến là nhà phân phối chính thức lớn nhất của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, Đại Phát đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng nhờ sự uy tín, tận tâm trong hoạt động bán hàng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

Năm 2014, Thương hiệu Maxwin đã vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng Việt Nam năm 2014” do người tiêu dùng bình chọn. Tháng 5/ 2019 thương hiệu Maxwin tiếp tục khẳng định sự phát triển mạnh mẽ khi đạt giải thưởng “ Top 10 – Thương hiệu mạnh quốc gia 2019”. Đó là niềm vinh dự, sự tự hào của thương hiệu Maxwin nói riêng và Đại Phát nói chung.
Sản xuất thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu Maxwin.
Với chiến lược xây dựng và mở rộng ngành hàng, công ty TNHH TM & DV Đại Phát cho ra đời dòng máy bơm nước mang thương hiệu Maxwin. Với sự hợp tác cùng các công ty đa quốc gia hàng đầu về lĩnh vực sản xuất máy bơm, áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, máy bơm nước Maxwin đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tiết kiệm điện năng và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

ruler-transparent

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Available of CE, CSA/UL, ISO9001, ISO14001, OHSAS18001 and ROHS etc

 

 

ruler-transparent

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu EU, Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Bangladesh…

 

 

 

ruler-transparent

QUY TRÌNH NGHIÊM NGẶT

3 Năm sản xuất và thử nghiệm mới sản xuất hàng loạt

 

 

ruler-transparent

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư lành nghề

 

CÙNG KHÁM PHÁ VỀ

MAXWIN PUMP

Hãy xem Máy bơm nước Maxwin có gì khác biệt, nổi bật

Bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước sạch

``Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ để mang tới sản phẩm chất lượng mà còn hướng tới giá trị dịch vụ cao cấp``

Máy bơm nước Maxwin là đứa con tinh thần thứ 2 của Đại Phát. Chúng tôi mong rằng máy bơm nước Maxwin sẽ mang nguồn nước tưới tắm cho cây cối, hoa lá,con người. Nguồn nước này sẽ mang lại sự tươi mát cho cuộc sống và “Khởi tạo nguồn sống xanh” trên Thế giới.

 

LIÊN HỆ

MAXWIN PUMP

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

TRỤ SỞ CHÍNH

Lô DV, KCN Phúc Sơn,
Xã Ninh Phúc, TP. Ninh Bình

Phone: +84 969 806 886
Email: suport@maybomnuocso1.vn
 

PHÍA BẮC

Số 593 Ngọc Hồi, Văn Điển
Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Phone: +84 908 822 943
Email: supot@maybomnuocso1.vn

 

PHÍA NAM

41/60 Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Phone: +84 945 551 716
Email: suport@maybomnuocso1.vn